Thứ Tư, 22 tháng 5, 2013

THẠCH ĐEN SƯƠNG SÁO- hướng dẫn làm cụ thể

Thạch sương sáo-thạch đen
là món tráng miệng giúp giải nhiệt, ăn cùng với sữa tươi ,nước cốt dừa, nước hạt sen và đậu xanh rất tuyệt vời. Vị thơm của sương sáo, vị bùi của hạt sen và đậu xanh, vị ngan ngát của hoa nhài và vị béo thơm của nước cốt dừa cho các Mẹ và gia đình một món ăn ngon miệng.

Ăn Thạch đen Sương Sáo có thể giải nhiệt,đẹp da,mang đến vẻ tươi tắn cho các mẹ đồng thơi thanh lý nhiệt độc ở ruột và dạ dày, nhờ đó mà ít bị bệnh có nhiệt tính. Nó còn làm sạch máu và có công dụng nhuận táo

BỘT THẠCH ĐEN SƯƠNG SÁO
Hướng dẫn : Hòa gói bột thạch 50g với 1 lít nước , cho thêm đường tùy khẩu vị , có thể thêm ít nước cốt dừa, bắc lên bếp quấy đều tay cho đến khi sôi. 

Sắp đó cho vào khuôn theo những hình dáng theo sở thích .Để nguội cho vào tủ lạnh bảo quản> Như thế ban đã có món thạch đen ngon bổ rẻ- quá dễ để có món chè cho mùa hé rồi
Ăn cùng sữa tươi, nước đường hoặc nước cốt dừa.
Liên hệ mua hàng  0936.266.035

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét