Thứ Hai, 12 tháng 5, 2014

BỘT THẠCH ĐEN- THẠCH TRẮNG SƯƠNG SÁO

                             MUA NGAY 0936.266.035
Chào các bạn,
Nhiều bạn rất thích ăn thạch đen nhưng không dám mua tại chợ vì sợ không đảm bảo vệ sinh, vì thế mình mang đến các bạn sản phẩm bột thạch đen nhé.
Từ lâu sương sáo được biết đến là loại thực phẩm lành tính, có tác dụng mát gan, giải nhiệt, hạ huyết áp, trị cảm mạo, đau khớp,… giúp các quá trình chuyển hóa trong cơ thể diễn ra dễ dàng hơn. Cơ sở chế biến thực phẩm Thuận Phát đã cho ra đời dòng sản phẩm “sương sáo hộp và bột sương sáo”, được Sở Y tế thành phố kiểm nghiệm và chứng nhận đạt tiêu chuẩn VSATTP..
CHUNG NHAN THACH

 MIỄN PHÍ SHIP TRÊN 10 GÓI NỘI THÀNH HÀ NỘI

Các sản phẩm mình cung cấp (hướng dẫn sử dụng trên bao bì, làm đơn giản):
1.Gói bột thạch đen (sương sáo): giá mua hnay 20.000/gói ( Tặng Kèm dầu chuối) làm 1kg thạch đen
thach đen sương sáo

SẢN PHẨM SIÊU HẤP DẪN - HẤP DẪN -ỰC ỰC ỰC ỰCMUA NGAY 0936.266.035
THACH SUONG SAO

2.Gói bột sương sáo trắng giá mua hnay 20.000/GÓI ( Tặng kèm hạt é+ dầu chuối) làm 1kg thạch- THOẢ SỨC SÁNG TẠO THẠCH HOA QUẢ NHÉ .

THACH TRẮNG


3. Bột sương sa Thuận Phát 26.000 ( làm 2kg thạch) cực thơm, giai ngon . Sản phẩm mới ạ 


4. Hạt é 275.000/kg




HẠT É NÈ- OA OA. NGON TUYỆT CÚ MÈO, ỰC ỰC ỰC 
HẠT É

THẢNH PHẨM THẬT TUYỆT VỜI - ÔI ÔI - CHẸP CHẸP- ỰC ỰC ỰC ^^
THACH DEN SUONG SAO

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH LÀM- CỰC ĐƠN GIẢN NHÉ 

Nguyên liệu:
- 01 gói bột thạch sương sáo loại 50g
- 900ml (tương đương 900 gram) nước
- 50 gram đường tinh (đường trắng), có thể ít hơn tùy khẩu vị
- Xoong có dung tích khoảng 2 lít, tô thủy tinh/thố nhựa, thìa khuấy, dao cắt lượn sóng/răng cưa (loại hay cắt rau củ quả)


Photobucket
Thực hiện:
Trên gói có hướng dẫn cách nấu 1 gói 50g + 1 lít nước, nhưng để sương sáo cứng và giòn như mong muốn thì ad giảm lượng nước lại còn khoảng 900 ml. Với một gói bột 50g, mình có thể nấu được hơn 1kg thạch, hạn sử dụng của sản phẩm đóng gói kín khoảng 2.5 năm.
900ml nước: cho 1/2 vào nồi, 1/2 còn lại cho vào tô thủy tinh/thố nhựa.
Mở gói bột cẩn thận và nhẹ nhàng vì bột rất dễ bay tung bụi mù mịt nếu mạnh tay.
Cho toàn bộ 50g đường + 50g bột vào tô nước, dùng thìa khuấy đều cho đến khi bột tan. Tiếp tục để thêm khoảng 15′ cho bột nở đều.
Đổ hỗn hợp bột thạch vào xoong nước. Đặt lên bếp, lửa vừa, khuấy đều tay và liên tục.
Thạch sẽ từ dạng lỏng, sánh dần, nặng tay, có vẻ như bị óc trâu, không mịn màng. Cứ tiếp tục khuấy đều khoảng vài phút, hỗn hợp sẽ mịn màng trở lại. Khi thấy thạch mịn rồi, tiếp tục khuấy trên bếp khoảng 2′. Tắt bếp, đổ ra khuôn ngay lập tức hoặc để nguyên trong nồi (nếu cắt sợi/hạt lựu). Thạch rất nhanh đông nên thao tác phải nhanh. Thạch khi để nguội sẽ đông và cứng lại, có thể dễ dàng tách ra khỏi khuôn.

Thạch khi để nguội sẽ đông và cứng lại, có thể dễ dàng tách ra khỏi khuôn.
Sau khi thạch đã nguội, có thể dễ dàng lấy thạch ra khỏi khuôn/nồi để cắt sợi hoặc hạt lựu. Bạn cắt bằng dao lượn sóng nhìn sẽ bắt mắt hơn :D
Sau khi thạch đã nguội, có thể dễ dàng lấy thạch ra khỏi khuôn/nồi để cắt sợi hoặc hạt lựu. Bạn cắt bằng dao lượn sóng nhìn sẽ bắt mắt hơn :D
Có nhiều cách dùng, sau đây là một số cách để bạn tham khảo:
1. Sữa tươi đóng gói, loại có đường:
Chỉ cần cho sương sáo đã cắt hạt/sợi ra chén/ly, cho thêm sữa tươi vào là có thể dùng ngay, thơm thơm mùi sữa, hơi béo béo. Rất thích hợp cho những bạn hảo sữa, ít ngọt, ít béo và lười như ad :D
Sương sáo với sữa
Sương sáo với sữa
2. Nước cốt dừa:
Nước cốt dừa sau khi vắt, bạn cần sên với đường, có thể cho thêm dung dịch nước bột năng (để tạo độ quánh). Sương sáo dùng chung nước cốt dừa nếu bạn thích vị béo ngậy và thơm phức nhé. Ad thì không ưng nước cốt dừa cho lắm :D
3. Nước đường:
Đây là cách ăn truyền thống, hồi nhỏ ad hay ăn ở hàng chè nè. Các bạn nên dùng đường nâu pha với nướ âm ấm, sau cho thêm vài giọt nước hoa bưởi hoặc hoa nhài nếu thích. Bạn có thể thay thế bằng vài bông hoa nhài tươi hoặc lá dứa vẫn được nhé và đừng quên đun nhẹ để nước đường thơm hơn.
4. Nước đường + hạt é:
Photobucket
Tương tự cách 3, nhưng bạn ngâm thêm tí hạt é và cho vào chung :D
5. Nước đường + nha đam:
Cả nha đam và sương sáo đều có tính mát, cho nên cẩn thận tí xíu nha. Cách này tương tự cách 3 và các bạn cắt thêm tí thịt nha đam cho vào chung. Nếu bạn nào không quen ăn nha đam thì sẽ thấy hơi nhẫn, còn vị đắng là do bạn chưa gọt hết lớp vỏ. Khi chọn nha đam bạn nên chọn giống nha đam bẹ to sẽ ít đắng hơn loại bẹ nhỏ bằng 2 ngón tay nhé.
6. Hạt sen:
- 200g hạt sen tươi đã lấy tim
- 1 – 1.5 lít nước
- 100 – 150g đường nâu
Hạt sen rửa sạch, cho vào nồi nấu với 1 – 1.5 lít nước khoảng 15 phút cho hạt sen chín mềm, vớt ra để nguội. Cho 200g đường vào 200g nước và nước luộc hạt sen, nấu sôi cho tan đường. Thả hạt sen vào nấu sôi trở lại. Cho sương sáo ra ly hoặc chén, cho hạt sen nước đường vào trộn đều, khi ăn thêm đá vào.
Chúc các bạn thành công

MUA NGAY - MUA NGAY HÔM NAY

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét